Beau Rivage Nha Trang Đại Lợi Group

Beau Rivage Nha Trang

*************

      Nha trang là thành phố biển đẹp, nhờ thế mà nhiều dự án công trình xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng- khu vui chơi giải trí ấn tượng độc đáo. Một trong dự án đang có sức “hót” với mọi người là dự án Beau Rivage Nha Trang được thiết kế xây dựng hoành tráng, với thiết kế ấn tượng kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

      Beau Rivage Nha Trang là một dự án kiến trúc đẹp,  một sự kết hợp tuyệt vời giữa khu thương mại vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng căn hộ và khách sạn 5 sao. Đây là điểm đến lý tưởng nhất cho những ai đang có nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng…

Beau Rivage Nha Trang

      Beau Rivage Nha Trang được xây dựng trên khu đất có quy mô gần 11.000m2 bao gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng với  1 tầng hầm, 6 tầng giải trí phức hợp, còn lại là những tầng căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao quốc tế.

      Đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng và giải trí cực kỳ hấp dẫn cho mọi người. Nếu ai có nhu cầu tận hưởng cuộc sống  tại Beau Rivage Nha Trang hãy liên hệ ngay tới Đại Lợi Group sẽ giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ nghỉ dưỡng, khu đầu tư khách sạn ưng ý cho mình.

Beau Rivage Nha Trang

      Với “vị trí vàng” của Beau Rivage Nha Trang là cơ hội cho những ai đang muốn đầu  tư kinh doanh khách sạn hay căn hộ đẹp nghỉ dưỡng xa hoa với trang thiết bị hiện đại nhất. Beau Rivage Nha Trang là một điểm đến không thể bỏ qua của các du khách , đây hứa hẹn là nơi đáng sống, đáng thăm quan nghỉ ngơi.

      Chính vì thế bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình những căn hộ cao cấp, đầu tư mua khách sạn đẳng cấp nhằm mục đích kinh doanh. Đại Lợi Group là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng đang muốn mua căn hộ, khu nghỉ dưỡng chất lượng tốt nhất tại Beau Rivage Nha Trang

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI LỢI GROUP

ĐC : 36 – 40 Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunwah Pearl một phong cách sống hoàn mỹ


Khu vực: Trung tâm Sài Gòn
Giá tham khảo: Đang cập nhật

Căn hộ nằm cạnh Biển đẳng cấp 5 sao


– Khu vực: Trần Phú – TP.Nha Trang
– Giá tham khảo: Đang cập nhật

Căn hộ ven sông giá tốt nhất quận 7


– Khu vực: Quận 7 – TP.HCM
– Giá tham khảo: Đang cập nhật

NHẬN BÁO GIÁ  0931 893 843