Căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ Beau Rivage Nha Trang

***********

      Hiện nay Đại Lợi Group là một trong công ty đầu tư và phát triển bất động sản uy tín trên thị trường. Đại Lợi luôn tự  hào cung cấp nhiều dự án bất động  sản chất lượng cao, giá thành hợp lý cho khách hàng.  Đặc biệt Đại Lợi Group đang triển khai dự án bất động  sản tại căn hộ Beau Rivage Nha Trang– đây là một trong dự án đầu tư lớn của  Beau Rivage nha trang.

      Dự án Beau Rivage nha trang được thiết kế xây dựng có 900 căn hộ. Các loại căn hộ Beau Rivage Nha Trang gồm có loại 1 phòng ngủ: diện tích 37 – 38 – 43 – 47 – 48 – 59 m2; loại  2 phòng ngủ có diện tích 146m2. Điều đặc biệt của những căn hộ này đều hướng ra biển.

Căn hộ Beau Rivage Nha Trang

      Vị trí giao thông đi lại rất tiện lợi, từ căn hộ có thể dễ dàng kết nối với những các khu vực trọng điểm của thành phố như: cách trung tâm thành phố chỉ có 2km, cách sân bay chưa đầy 40km và đặc biệt những căn hộ gần với khu trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí….

      Với nhiều thuận tiện như vậy những căn hộ Beau Rivage Nha Trang là nơi bạn nên mua để trải nghiệm tận hưởng những điều thú vị tại Nha Trang, thành phố biển đẹp thơ mộng, đầy quyến rũ.

Căn hộ Beau Rivage Nha Trang

       Căn hộ Beau Rivage Nha Trang là những căn hộ cao cấp, với trang trí không gian nội thất hiện đại, sang trọng.  Đây là những căn hộ nghỉ dưỡng đẹp hấp dẫn, vô cùng ấn tượng. Vì thế căn hộ Beau Rivage Nha Trang hoàn hảo này đáng để bạn mua để ở, để kinh doanh sinh lời.

      Vậy nên bạn hãy liên hệ ngay đến Đại Lợi Group sẽ cung cấp cho bạn những dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chúng tôi chắc chăn rằng khách hàng sẽ hài lòng với căn hộ đẳng cấp tại Beau Rivage Nha Trang./.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI LỢI GROUP

ĐC : 36 – 40 Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunwah Pearl một phong cách sống hoàn mỹ


Khu vực: Trung tâm Sài Gòn
Giá tham khảo: Đang cập nhật

Căn hộ nằm cạnh Biển đẳng cấp 5 sao


– Khu vực: Trần Phú – TP.Nha Trang
– Giá tham khảo: Đang cập nhật

Căn hộ ven sông giá tốt nhất quận 7


– Khu vực: Quận 7 – TP.HCM
– Giá tham khảo: Đang cập nhật

NHẬN BÁO GIÁ  0931 893 843