Dự Án Wyndham Nha Trang

Dự Án Wyndham Nha Trang

Wyndham Nha Trang – Vị trí siêu đắc địa trên bờ biển đẹp nhất

     Nha Trang từng được người Pháp gọi với cái tên “Thủ đô mùa hè” hàm ý chỉ nơi đẹp và hoàn hảo nhất cho kỳ nghỉ hè. Tọa lạc trên con đường biển đẹp nhất Nha Trang, Condotel Beau Rivage Nha Trang là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi khách hàng.

     Sở hữu vị trí siêu đắc địa ven biển tại 40 Trần Phú thuộc địa phận phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây được coi là trục đường du lịch sôi động nhất thành phố biển Nha Trang và hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích du lịch cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ.

Dự Án Wyndham Nha Trang

     Vị trí Beau Rivage Nha Trang

     Từ vị trí căn hộ Beau Rivage Nha Trang, du khách có thể chạm tới làn nước biển trong xanh chỉ trong vòng vài bước đi bộ. Đồng thời, khoảng cách đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vòng chưa đến 40km và chỉ 2km để đến trung tâm thành phố Nha Trang.

     Beau Rivage là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng

Với vị trí vàng độc tôn và đẹp nhất trên bờ biển Nha Trang, Condotel Beau Rivage có mặt tiền rộng 150m dọc theo chiều dài bờ biển.

Dự Án Wyndham Nha Trang

     Công ty Đại Lợi Group mong muốn tạo dựng được một công trình kiến trúc sẽ trở thành biểu tượng của Nha Trang nói riêng và làm tỏa sáng vẻ đẹp vĩnh cửu của Vịnh Nha Trang nói chung với thế giới.

     Vị trí độc tôn của dự án Beau Rivage Nha Trang

     Nếu như trong đầu tư bất động sản cao cấp, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng biển, vị trí quyết định trực tiếp tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai thì Beau Rivage Trần Phú được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI LỢI GROUP

ĐC : 36 – 40 Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunwah Pearl một phong cách sống hoàn mỹ


Khu vực: Trung tâm Sài Gòn
Giá tham khảo: Đang cập nhật

Căn hộ nằm cạnh Biển đẳng cấp 5 sao


– Khu vực: Trần Phú – TP.Nha Trang
– Giá tham khảo: Đang cập nhật

Căn hộ ven sông giá tốt nhất quận 7


– Khu vực: Quận 7 – TP.HCM
– Giá tham khảo: Đang cập nhật

NHẬN BÁO GIÁ  0931 893 843