Vị trí Beau Rivage Nha Trang

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

***************

     Beau Rivage Nha Trang là một dự án được xây dựng ở vị trí đẹp nằm ở tại số 40 Trần Phú, thành phố Nha Trang . Với vị trí Beau Rivage Nha Trang có thể sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và toàn thành phố.

     Bên cạnh đó Beau Rivage Nha Trang được quy hoạch và phát triển xây dựng với hệ thống tiện ích, sự kết hợp hoàn hảo giữa khu vực vui chơi giải trí cũng như khu nghỉ ngơi nghỉ dưỡng, đây là dịch vụ du lịch tuyệt vời nhất cho du khách. Vì thế bạn không nên ngần ngại mà đầu tư vào căn hộ, khách sạn 5 sao tại đây nhé. 

     Đến với Đại Lợi Group là nhà phân phối dự án Beau Rivage Nha Trang tin cậy cho khách hàng, bạn nhanh chóng gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho kế hoạch đầu  tư tại Beau Rivage Nha Trang.

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

     Vị trí Beau Rivage Nha Trang  được xây dựng trên “mảnh đất vàng”, vô cùng thuận tiện. Từ Beau Rivage Nha Trang chỉ cách bãi biển không xa thế nên bạn có thể đi dạo ra biển chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển  hay tận hưởng phút giây tuyệt vời bơi thỏa thích trong làn nước biển xanh trong.

     Không chỉ vậy Beau Rivage Nha Trang rất gần với các địa điểm khu vực nổi tiếng thành phố như: đi Tháp Trầm Hương, quảng trường 2/4, chợ đêm chỉ cách 200m; đi trung tâm nghệ thuật Nha Trang chỉ có 500m hay vào trung tâm thành phố Nha Trang chỉ có 2km và cách sân bay Cam Ranh là 40km,  vì thế việc di chuyển đi lại rất thuận tiện.

Vị trí Beau Rivage Nha Trang

     Dự án vị trí Beau Rivage Nha Trang là một dự án hoàn hảo sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí hay khách sạn 5 sao. Với thiết kế xây dựng vị trí Beau Rivage Nha Trang quy mô lớn với nhiều khu tiện ích , đây được coi là điểm đến thu hút rất đông du khách du lịch.

     Vậy nên những ai đang có nhu cầu tìm cho mình căn hộ nghỉ ngơi trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay muốn đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng…thì hãy nhanh chóng đến với Đại Lợi Group –chúng tôi là nhà cung cấp cho khách hàng mua những căn hộ, khách sạn hạng sang theo đúng như yêu cầu./.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI LỢI GROUP

ĐC : 36 – 40 Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

DỰ ÁN NỔI BẬT

Sunwah Pearl một phong cách sống hoàn mỹ


Khu vực: Trung tâm Sài Gòn
Giá tham khảo: Đang cập nhật

Căn hộ nằm cạnh Biển đẳng cấp 5 sao


– Khu vực: Trần Phú – TP.Nha Trang
– Giá tham khảo: Đang cập nhật

Căn hộ ven sông giá tốt nhất quận 7


– Khu vực: Quận 7 – TP.HCM
– Giá tham khảo: Đang cập nhật

NHẬN BÁO GIÁ  0931 893 843